• from
  • the
  • ROOT
  • to
  • INFINITY
Rooting...
Marketing Consultancy
StrategyIdeaCreative

Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng luôn có nhiều hơn một lời giải cho một đề bài. Bằng việc đi tìm câu trả lời xuất phát từ gốc rễ của vấn đề, ROOT tin rằng với sự cố gắng không ngừng nghỉ và khả năng thích ứng với nhiều lĩnh vực đặc thù, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giái pháp tích hợp sáng tạo vượt qua mọi giới hạn và thách thức.

Sứ mệnh

Tại ROOT, chúng tôi tìm đến những rung động thấu cảm nhỏ nhất trong mỗi khách hàng, từ đó hiểu được “insight” dẫn đến hành vi của họ và cố gắng đưa đến những giải pháp chạm được vào cảm nhận của khách hàng.

Chiến lược của ROOT không chỉ đến từ những cảm nhận về mặt cảm xúc mà còn dựa trên những con số và phương pháp dựa trên cơ sở thực tế, giúp đưa đến cho Doanh nghiệp những ưu thế cạnh tranh và toàn diện trên con đường tiếp cận và thỗng lĩnh thị trường. 

Triết lý

Hơn cả việc trở thành đối tác trong hành trình tìm đến sự thành công vượt trội của thương hiệu, chúng tôi coi trọng việc đặt mình vào vị trí của đối tác, trở thành người đồng hành cùng chia sẻ tầm nhìn và giải quyết những thách thức để trở thành những bạn có thể thấu cảm lẫn nhau.

Với ROOT, những mối quan hệ trọn vẹn và sự hợp tác bền vững là giá trị vô giá mà đội ngũ chúng tôi hướng tới. Cùng nhau xây dựng và cùng nhau thành công dài lâu chính là một lời cam kết của đội ngũ ROOT.

Đối tác

Root đã có cơ hội đồng hành cùng nhiều đối tác trên hành trình xây dựng và phát triển Thương hiệu. Mỗi sự hợp tác đều đem đến cho Root những trải nghiệm và kinh nghiệm quý giá trong việc góp phần xây dựng giá trị Thương hiệu, đọng lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.